Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN

26 nhận xét:

 1. Wow nay Hai Cưng của Én chụp hình hoa và cí cây ni đẹp và nhiều ý nghĩa lắm lun ! :x:x Xời ưiiii ...nhìn 2 trái tim đan vào nhau rùi còn khắc tên LL nữa cơ :):x:x:x Chị gái LL ơi !!! Hỏng bít Chị yêu nhìn cãm giác thía nào ho..coàn Én thì thấy Anh Hai của Én lãng mạn ,dễ cưng trên cả tuyệt vời lun á hí hí ...:):)

  TEM VÀNG cho Én nhen Hai !
  PS : Én dậy sớm ôn bài cho ngày mai kiểm tra ...xong hết tuần sau là Én được nghĩ winter break ùi nà Hai Cưng ! :):D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. He he công nhận anh hai của em lãng mạn và tỉ mẩn. Chị thấy có nhiều chữ trên các quả xanh đó.

   Xóa
  2. Chị,chị !!! Lãng mạn thì Én đọc cái là hiểu liền hà :) coàn từ " tỉ mẩn " ni Én phải tra Anh Google mí hiểu hihihi :):x . Cảm ơn Chị yêu cho Én em học thêm 2 chữ TỈ MẨN ạ ! Chụt chụttt :-*:-* .

   Xóa
  3. Én Khờ, Én Khờ !!! Anh thì không hiểu từ "coàn", "ni", "mí"...Mấy từ này, ai dạy em vậy? Nghe giống tiếng Thái Lan quá hà.

   Xóa
  4. Kệ Én à nghen Hai !!! Nói ngừ ta nói tiếng Thái hơ hơ ...
   http://www.m555.com/mb_pic/2009/06/20090626135200_9b1ab7.jpg

   Xóa
 2. Mà Hai ưi ,cí bông hoa ni Én còn nhớ CT quê mình có tên gọi là Hoa Sao Nhái hay Soi Nhái gì phải ko Hai ?!
  http://blogchibi.com/wp-content/uploads/2016/04/14815avatar-cong-chua-nho.jpg

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừa...Hoa này là Hoa Sao Nhái. Anh thấy nó mọc bên dòng Thác, có một vẻ đẹp giản dị. Nên chụp làm kỷ niệm. Còn Hoa Soi Nhái, chắc nhà em có trồng, chứ Anh chưa từng nghe.

   Xóa
  2. Xời ơiiii... Hoa Sao Nhái là người thành thị người ta gọi vậy . Nhớ có lần Bà Ngoại nói dân vùng quê gọi mộc mạc là Hoa Soi Nhái ( vì hình dáng bông hoa giống cí cây đèn mà vùng quê đi SOI NHÁI ,SOI ẾCH đó ạ ! Mà nói Hai Cưng nghe nà ,nhà Én có trồng thì Én ĐỀ BẢN BỰ ưi BỰ " HOA SOI NHÁI " kệ ...Én nhà quê dị á !!! Hơ hơ ...

   Xóa
  3. Nói như em, chắc người ta đi ngang vườn hoa nhà em. Chỉ lo ngắm cái BẢNG BỰ ưi BỰ "HOA SOI NHÓI" mà quên ngắm hoa luôn.

   Xóa
 3. Cây gì vậy bạn ơi? Mình thấy có nhiều chữ khắc trên đó, quả thì rất lớn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo như chổ đó người ta nói, nếu mình cầu nguyện đều tốt lành cho ai đó thì khắc tên Người đó vào quả trái Đào Tiên rồi cầu nguyện. Mình có khắc 1 quả cho ÉN KHỜ "Cầu mong cho em ấy có sức khỏe tốt để hồn nhiên, vui vẻ bên người yêu sắp cưới", 1 quả cho LINH LAN " Cầu mong cho bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên bạn bè, người thân và thành công trong cuộc sống". Vì quả ÉN KHỜ khắc trên cao nên mình chụp không rõ, nên không đăng.
   Quả trên quả bạn, là người ta khắc trước. Chắc người ta cầu duyên, nên có hình trái tim. Chắc ÉN KHỜ nhìn không rõ, nên suy diễn bậy bạ. Bạn đừng quan tâm nha.

   Xóa
  2. Mình cũng đoán là quả đào tiên. Ý nghĩa của nó thật hay và nhân Văn bạn à. Cảm ơn bạn nhiều nhé. Vì đã dành lời nguyện cầu tốt đẹp cho mình. Yên tâm là mình không suy diễn gì đâu.

   Xóa
  3. Mèn ưiiii ...Én suy diễn hùi nào ho :D Chị gái LL ơi ! Đừng có nghe lời Hai Cưng của Én mần gì ... Kon trai cũng bầy đặt bắt trước kon gái " nói ko là có " hí hí :) ...nói nhỏ Chí yêu nghe nà : Ngày nào Hai Haru của Én cũng sang blog của Chị hết á !!! Hehe ..:):D .

   Xóa
  4. Chém gió vừa thôi Én Khờ, cả tuần nay bận đi công tác. Có thời gian đâu mà sang thăm blog ai...hô hô

   Xóa
 4. Có cầu nguyện cho Én nữa hả Hai ! Cí mừ Én đan nhìn tìm mỗi mắt lun nì ...có thấy gì âu ho ! :)
  http://sanphukhoa.info.vn/wp-content/uploads/2016/04/cach-sinh-con-gai-theo-y-muon-1.jpg
  Túm lại cảm ơn Hai Cưng nhiều thiệt nhiều ạ ! Hai cũng thật mạnh giỏi và thành đạt ,mai nì cứ được Vợ xinh đẹp,hiểu biết và vì Anh gánh vát giang sơn nhà Chồng hen hí hí :):) .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ờ Ờ...Trong mấy câu chúc của em, câu nào cũng nghe thật hoành tráng. Mà Anh thì thích những thứ bình dị xung quanh. Hình như đoạn này, Anh Em mình chưa hiểu nhau cho lắm nè...Hô Hô

   Xóa
  2. Cần gì " đoạn này " :) hùi nào tới giờ có hiểu nhau âu à ! :D:D:D mà nè nhen , mí câu Én chúc có gì hoành tráng như Hai nói đâu ho ???! Chỉ mổi câu " gánh vát giang sơn nhà chồng " :D:D :D ... hơ hơ bửi dì hay xem phim Tàu ,rùi nó nhập mèn ưiiii !!! Túm lại là chúc " cứ được Vợ xinh đẹp,hiểu biết " hỏng có hoàng tráng mà rất đổi BÌNH THƯỜNG à nghen ! Vì hỏng có đàn ông ,con trai nào lớn lên MUỐN CỨ VỢ XẤU ,THIẾU HIỂU BIẾT ...tối ngày cứ lãm nhãm câu " giửa em và Má anh chọn ai ?" kakaka :D ! Trừ khi số phận bắt phải CÓ VỢ XẤU thui xíiiii

   Xóa
 5. Mà thôi cũng nên chìu ý Hai ..Én chúc kiểu " bình dị " nà : Én chúc Hai cưới được Vợ ngoan hiền ,ngày nấu cơm cho Hai ăn 3 buổi ,quần áo giặt sạch sẽ đủ cho Hai mặc tối ngày OK . Mèn ưi bình dị nhất qủa đất lun á !!! :):D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cưới Vợ chứ không phải mướn Ô Sin nha Én Khờ. Người ta nghe em chúc vậy. Còn ai dám lấy Anh nữa...Huhuhu

   Xóa
  2. Dạ ,Én bít ừi ! Mèn ưiiii...Chị Dậu tương lai nghe Hai của Én nói chưa !! :)
   http://petitemimine.p.e.pic.centerblog.net/6c0870d1.gif

   Xóa
 6. Giáng Sinh thiệt vui nhen Hai Cưng ưi !!! :)
  https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/236x/61/09/b1/6109b170d7c5194e0b186bdbc7c76eac.jpg

  Trả lờiXóa
 7. Hai à Hai ưiiii !!! :) Én hùi hôm đến giờ cứ suy nghĩ cái dụ " tiền thưởng ít " của Hai á ! Chắc là Tết ni Hai lì xì Én có 1 đô hà xời ưiii...cho nên Én tiết kiệm dùm ,mua sẳn bao lì xì cho Hai lun rùi ho ...Hai Cưng chỉ bỏ vào mổi phong bao lì xì 1 Đô ( đủ hết 100 cái bao lì xì ) là được ừi hen hihihi...:):D !!!
  NÈ ! COI NÈ ! :D nhớ nhen Hai ...
  http://file2.hcm.edu.vn//UploadImages/mnthuytiencuchi/Hình%20_Đừng%20dạy%20trẻ%20kinh%20doanh...lì%20xì_01.jpg

  Trả lờiXóa
 8. Chúc bạn năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công nhé bạn.

  Trả lờiXóa
 9. Chèn ưi Hai Cưng bận quá lun hén ...2 Năm viết có bài !!!
  Én chúc Hai Cưng thiệt nhiều THÀNH CÔNG_ MAY MẮN + PHÁT TÀI trong suốt cả năm Đinh Dậu và ngày Lễ Tình Yêu 14/2 tới nhiều HP và tròn đầy ước nguyện ạ !
  http://www.mania.co.in/thumb/Valentine_Day_Picture/8661/167/131/A_Valentine_Hello.gif

  Trả lờiXóa
 10. http://www.animatedimages.org/data/media/1127/animated-daisy-duck-image-0110.gif
  Cuối tuần của Hai vui giống vậy nhen!

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa